Điều khoản và điều kiện

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1.Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website okusaki-japan.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà okusaki-japan.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để okusaki-japan.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website okusaki-japan.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste okusaki-japan.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2.Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
– Cung cấp các dịch vụ đến thành viên
– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website okusaki-japan.com
– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên
–  Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt
– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại okusaki-japan.com
– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3.Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của okusaki-japan.com

4.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH OKUSA VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 18 Lê Phụ Trần, khu 11, Phường Thanh Bình, Thành phố Hải Dương
Website: https://okusaki-japan.com/
Hotline: 1900055526

5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu okusaki-japan.com thực hiện việc này.
Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website khuyến mại okusaki-japan.com Khi tiếp nhận những phản hồi này, okusaki-japan.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, okusaki-japan.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của thành viên trên okusaki-japan.com được Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của okusaki-japan.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, okusaki-japan.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên okusaki-japan.com

– Ban quản lý okusaki-japan.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý okusaki-japan.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.


QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG

Quý khách hàng có thể thực hiện đổi hàng miễn phí trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại okusaki-japan.com. Các sản phẩm thực hiện đổi phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu…

Quý khách hàng có thể thực hiện đổi hàng miễn phí trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại okusaki-japan.com. Các sản phẩm thực hiện đổi phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại okusaki-japan.com.

Okusaki-japan.com sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi hàng theo yêu cầu của Quý khách theo quy định.

Một số điều kiện đi kèm sau đây, Quý khách hàng vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

Điều kiện để đổi sản phẩm như sau:

Sản phẩm chưa qua sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem và còn mới 100% kể từ lúc mua.

Sản phẩm đã mua không quá 03 ngày tính theo hóa đơn mua hàng.

Sản phẩm đổi trực tiếp tại địa chỉ mua hàng (không đổi tại nhà khách hàng).


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, hoặc bất kỳ sự cố kỹ thuật nào xảy ra do lỗi của nhà sản xuất. Quý khách vui lòng trình Phiếu bảo hành khi nhân viên kỹ thuật đến sửa chữa. Phiếu bảo hành còn bảo hành, tem bảo hành hoặc các giấy tờ có liên quan còn nguyên vẹn, không bị tẩy xóa, sửa đổi và phải còn đầy đủ…

I. Quy định về bảo hành

– Bảo hành sản phẩm là khắc phục những lỗi hỏng hóc, hoặc bất kỳ sự cố kỹ thuật nào xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

– Quý khách vui lòng trình Phiếu bảo hành khi nhân viên kỹ thuật đến sửa chữa. Phiếu bảo hành còn bảo hành, tem bảo hành hoặc các giấy tờ có liên quan còn nguyên vẹn, không bị tẩy xóa, sửa đổi và phải còn đầy đủ.

– Khi gặp sự cố về kỹ thuật, vui lòng mang máy tới các trung tâm bảo hành gần nhất để được kiểm tra và sửa chữa.

Trường hợp không được bảo hành

  • Sản phẩm đã hết hạn bảo hành hoặc mất phiếu bảo hành.
  • Phiếu bảo hành bị tẩy xóa, sử đổi thông tin, hoặc thông tin không đầy đủ, thiếu chính xác như: ngày tháng, số máy, …
  • Tem bảo hành bị rách, vỡ, bị dán đè hoặc sửa đổi, tẩy xóa
  • Không bảo hành các phụ kiện như: Bề mặt da của sản phẩm, dây cắm điện nguồn.
  • Sản phẩm bị hư hỏng không phải do lỗi của nhà sản xuất như: sản phẩm bị va đập, rơi vỡ, trầy xước, bị biến dạng, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do thiên tai hỏa hoạn, chuột bọ và con trùng phá hoại, …
  • Sử dụng không đúng quy cách, bất cẩn, để các vật sắc nhọn (dao, kéo, đinh vít, … ) hoặc chất lỏng rơi vào sản phẩm.
  • Sử dụng vật tư, linh kiện không chính hãng, không được nhà sản xuất khuyên dùng.
  • Sản phẩm đã bị thay đổi, sửa chữa hoặc sử dụng không đúng mục đích. Sản phẩm được lắp đặt, bảo hành và bảo trì không theo đúng chỉ dẫn của okusaki-japan.com.

II. PHƯƠNG THỨC BẢO HÀNH.

Cách 1: Bảo hành tại Nhà khách hàng

– Áp dụng đối với sản phẩm ghế massage khi xảy ra sự cố trong thời gian bảo hành kỹ thuật sẽ tới kiểm tra và xử lý ngay tại nhà miễn phí cho khách hàng

Cách 2: Bảo hành tại cửa hàng.

Khi sản phẩm quý khách có sự cố, quý khách vui lòng gửi sản phẩm đến trung tâm bảo hành của okusaki-japan.com để kiểm tra. Thời gian hoàn thành từ 3-5 ngày


CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN – GIAO NHẬN

Giao hàng MIỄN PHÍ toàn quốc đối với các đơn hàng lắp đặt – ghế massage. Đối với những đơn hàng giá trị thanh toán >1,000,000 Okusaki-japan.com miễn phí giao hàng bán kính < 15km trong nội thành Hà Nội – Hải Dương

Để thuận tiện cho quý khách trong quá trình mua sắm và sử dụng dịch vụ, Okusaki-japan.com thực hiện chính sách giao hàng như sau:

I. Đối với các đơn hàng lắp đặt – Ghế Massage

Okusaki-japan.com MIỄN PHÍ giao hàng lắp đặt  toàn quốc.

II. Chính sách vận chuyển – giao nhận đối với các đơn hàng không phải lắp đặt (Điều I)

1. Miễn phí giao hàng khu vực nội thành Hà Nội – Hải Dương

– Giao hàng MIỄN PHÍ cho các đơn hàng > 1.000.000 VNĐ với bán kính < 15 km trong khu vực nội thành Hà Nội – Hải Dương

– Đơn hàng chuyển có thời gian giao hàng từ 2 – 4h làm việc, thời hạn giao hàng tối đa là trong 12h làm việc.

2. Giao hàng ngoại thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực khác

– Okusaki-japan.com sẽ giao hàng tận nhà thông qua hình thức chuyển phát nhanh, thời gian nhận hàng và chi phí vận chuyển sẽ được thông báo lại khi khách hàng đặt đơn hàng và xác nhận địa điểm giao hàng. Phí vận chuyển khách hàng chịu

– Ngoài ra Okusaki-japan.com sẽ hỗ trợ chuyển sản phẩm qua hình thức vận chuyển ô tô, thời gian nhận hàng sẽ được thông báo sau khi hàng đã được đóng kiện, vận chuyển tới bến xe (Sau khi nhận hàng quý khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển với nhà xe)

3. Các sản phẩm giảm giá, khuyến mãi

– Các sản phẩm thuộc các chương trình khuyến mại, giảm giá, Okusaki-japan.com không áp dụng miễn phí giao hàng, phí giao hàng áp dụng là 50.000 vnđ/ đơn hàng và phí lắp đặt (nếu có) là 50.000 vnđ/ 1 sản phẩm

– Các sản phẩm thuộc chương trình khuyến mãi, giảm giá áp dụng mua hàng tại cửa hàng (Nếu mua hàng online quý khách vui lòng đọc quy định vận chuyển)

– Đối với các sản phẩm ghế massage sẽ áp dụng chính sách lắp đặt, vận chuyển miễn phí

Lưu ý:

– Khi nhân viên giao hàng, quý khách vui lòng kiểm tra hàng ngay lúc giao hàng. Nếu phát hiện lỗi, quý khách vui lòng không nhận hàng và báo lại cho chúng tôi qua Hotline: 0922342626 hoặc gửi email: okusakijp@gmail.com để được hỗ trợ.

– Nếu hàng không đúng như mô tả trên web hoặc nhân viên giao nhầm hàng, chúng tôi sẽ thu hồi sản phẩm và giao lại hàng mới 100% cho quý khách trong thời gian 72h làm việc.

– Trước khi giao hàng Okusaki-japan.com sẽ liên lạc lại và xác nhận với quý khách. Nếu quá 3 lần liên lạc không thành công, hàng của quý khách sẽ được chuyển về showroom. Quý khách vui lòng đến nhận hàng tại showroom.

– Đối với các đơn hàng sau 21h Okusaki-japan.com sẽ giao hàng cho quý khách vào ngày hôm sau.

– Khi nhân viên Okusaki-japan.com giao hàng đúng theo yêu cầu của quý khách nhưng quý khách không mua nữa, quý khách vui lòng gửi sản phẩm cho nhân viên giao hàng.